PHÒNG BẢO HÀNH PHÂN PHỐI SMV

CÔNG TY PHÂN PHỐI SMV
Văn phòng: 159 An Dương Vương, TP Huế – TT Huế
Tell: 0348 086 555/ Website: phanphoismv.com/ Email: phanphoicamerasmv@gmail.com

THÔNG BÁO
V/v gởi hàng bảo hành

Kính gởi: Quý đối tác

Trước tiên, Phân Phối SMV xin gởi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn đến Quý Khách Hàng, đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Để đảm bảo về việc bảo hành hàng hóa đúng quy trình cũng như tránh sai sót và thất thoát hàng hóa. Phân Phối SMV yêu cầu quý đối tác gởi hàng bảo hành cho chúng tôi như sau:

  1. Hàng bảo hành nên gởi qua đường bưu điện, hoặc các bên chuyển phát về đến tận địa chỉ Phân Phối SMV, tránh gởi xe vì không có hóa đơn khi bảo hành thì dễ thất thoát hàng hóa.
  2. Ghi rõ họ tên, địa chỉ, sdt của đơn vị người gởi trên kiện hàng hoặc nhắn tin mã đơn hàng trước khi gởi, nên ghi thông tin bên trong và ngoài kiện hàng bảo hành. Nếu không có thông tin, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng thất thoát.
  3. Quý khách nên gởi bảo hành những sản phẩm lỗi, tranh gởi phụ kiện kèm theo ( Ví dụ: Camera lỗi thì gởi camera thôi, không nên gởi nguồn hoặc để thẻ nhớ bên trong con camera). Nếu có gởi kèm phụ kiện thì phải báo với chung tôi trước. Nếu không báo, thất thoát các phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm .
  4. Khi gởi thiết bị lỗi, nên ghi rõ lỗi của từng thiết bị lên trên sản phẩm đó, để kiếm tra nhanh hơn và chính xác hơn.

Cám ơn Quý khách hàng đã và đang hợp tác cùng Phân Phối SMV!

Trân Trọng!